Header ads

Header ads
» » » » » Phần mềm biên soạn bài giảng ưu việt nhất - Ariticulate Storyline 2

Với phần mềm Articulate Storyline 2, bạn sẽ được trang bị những tính năng soạn thảo ưu việt nhất để xây dựng những khóa học e-learning tương tác mang đầy dấu ấn cá nhân. Storyline 2 là một công cụ soạn thảo mạnh mẽ, trực quan, đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng, từ những người mới bắt đầu tới các chuyên gia công nghệ kỳ cựu. Với các tính năng nổi bật như  tạo hình động, tạo quizzes, ghi lại màn hình cùng với vô vàn hiệu ứng slideshow khác,  Storyline 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Articualte cung cấp một thư viện templates và characters cùng cộng đồng người dùng khổng lồ, vì vậy bạn có thể dễ dàng xây dựng, thiết kế các khóa học của riêng mình với sự hỗ trợ tối đa từ cộng đồng internet.
Các khóa học, bài giảng được xây dựng từ Storyline 2 có thể được xuất ra nhiều định dạng: SCORM (định dạng elearning chạy trên bất kỳ hệ thống LMS nào); AICC; Tincan API; CD-ROM; EXE; HTML5 (cho phép chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng, ..).
Mọi liên hệ hoặc hỗ trợ vui lòng gửi email: dinhanhtuan68@gmail.com
Xem hướng dẫn tại đây


Vài nét về Articulate Global
Tập đoàn Articulate Global được thành lập năm 2002 bởi Adam Schwartz, người có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp giáo dục điện tử.  Articulate có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Tập đoàn chuyên cung cấp các công cụ, giải pháp phần mềm hỗ trợ soạn thảo, thuyết trình, tạo câu hỏi, và làm khảo sát, .... Hiện tại tập đoàn đã phát triển thành công hai công cụ hỗ trợ biên soạn bài giảng, khóa học e-learning với những tính năng ưu việt, tăng tính tương tác và trực quan cho các bài giảng, bài thuyết trình truyền thống, đó là: Storyline 2 và Studio ’13Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ vui lòng liên hệ qua email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn