Header ads

Header ads
» » » Chuyển Font chữ và nhiều tính năng hay

Trong Excel sử dụng HV-Tools để chuyển đổi font chữ tốt hơn Unikey. Việc chuyển đổi font chữ chỉ cần chọn vùng, bấm nút là xong. HV-Tools sẽ bỏ qua những ô chứa công thức Excel, không thay đổi định dạng. Như vậy bạn không còn lo lắng mất định dạng, mất công thức khi chuyển đổi font chữ bằng công cụ khác. Ngoài việc bạn có thể chuyển đổi VNI-Unicode, TCVN3-Unicode và ngược lại.
Công cụ Hvt-tools còn có:
1- , Sắp xếp (sort);
2- chuyển câu (change case);
3- Đọc số tiếng việt;
4- Tách ghép họ tên
Thật tuyệt phải không bạn, còn chần chờ gì nữa hãy tải về tại đây thôi.
Bạn muốn phát triển thêm chức năng vui lòng email : dinhanhtuan68@gmail.com


Trước đây mọi người thường sử dụng các công cụ của Vietkey hay UniKey để chuyển văn bản đang sử dụng font .VNtime, VNI.. về font unicode tuy cũng rất tiện và gọn nhẹ nhưng hai công cụ trên đều có nhược điểm là khi chuyển đổi hay bị mất định dạng văn bản, lỗi một số câu có dấu như lý, điểm, sửu..., đặc biệt là trong exel, (trong exel khi chuyển đổi sẽ bị mất định dạng của Cell, mất công thức...), công đi căn chỉnh lại cũng vô cùng mệt nhất là với file lớn, ngoài ra nếu trong văn bản của bạn rất tạp phí lù sử dụng cùng lúc rất nhiều định dạng khác nhau thì khi chuyển đổi cũng gây ra lỗi (Văn bản dạng này rất hay gặp với các bác đang làm đồ án tốt nghiệp copy-paste đủ loại từ các nguồn khác nhau sang). Có một cách giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các Font chữ đó là sử dụng phần mềm HV-Tools.

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn