Header ads

Header ads
» » » » Passware Khôi phục mật khẩu Office và nhiều phần mềm khác “tất cả trong một” siêu khủng

Passware Kit phần mềm khôi phục hoặc thiết lập lại mật khẩu cho Windows, Word, Excel, QuickBooks, Access, Acrobat, và hơn 150 loại tài liệu. Trong 11 năm qua Passware đã giúp Fortune 500 công ty, cơ quan cảnh sát trên toàn thế giới, liên bang, tiểu bang, và các cơ quan chính quyền địa phương, CNTT và các chuyên gia pháp y, và hàng chục ngàn doanh nghiệp và người dùng tin với các vấn đề về mật khẩu của họ. Chúng tôi tự hào đã IRS, NASA, Boeing, Nokia, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư pháp, Bộ Nội An, và những người khác là khách hàng của chúng tôi.


Passware Kit kết hợp hơn 30 phần khôi phục mật khẩu trong một gói phần mềm thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Passware Kit đi kèm trong 5 phiên bản - cho các doanh nghiệp tư nhân, nhỏ, chuyên nghiệp, công ty, và người sử dụng pháp.
Passware Kit 9,3 giới thiệu phiên bản Portable, tăng tốc độ phục hồi mật khẩu rar, và hỗ trợ MS SQL 2008.

Passware Kit thu hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin của thế giới ứng dụng văn phòng phổ biến nhất, bao gồm Excel, Word, Windows XP/2000/NT, QuickBooks, Access, FileMaker, Outlook, Outlook Express, Exchange, WinZip, PKZip, ZIP, WinRAR, Network kết nối, SQL, BestCrypt, OneNote, PowerPoint, VBA Visual Basic module, 1-2-3, Internet Explorer, EFS - Encrypted File System, Acrobat, Quicken, Lotus 1-2-3, Lotus Notes, Lotus Organizer, Lotus WordPro, Quattro Pro, sao lưu, dự án, MYOB, Paradox, ACT, Mail!, Schedule , Money, WordPerfect, WordPro và nhiều hơn nữa.

Giao diện của PPK khá đơn giản và trực quan, giúp những người dùng mới dễ dàng làm quen và sử dụng. “Mặt tiền” của ứng dụng bao gồm các chức năng chính như Recover File Password (khôi phục mật khẩu của các tập tin), Recover Internet and Network Password (khôi phục mật khẩu lưu trữ trên trình duyệt và các tài khoản email cục bộ), Reset Windows Administrator Password (thiết lập lại mật khẩu Windows) và Search for Protected Files (tìm kiếm toàn bộ các tập tin được bảo vệ trên máy tính).

- Khôi phục mật khẩu bảo vệ các tập tin trong nháy mắt: Bạn kích chọn vào mục Recover File Password (Ctrl + O) hoặc nhấn Recover ở thanh menu phía trên.
Trong hộp thoại nhỏ hiện ra, bạn duyệt đến tập tin bị khóa bằng mật khẩu rồi nhấn Open để mở. Bạn có thể xem thêm danh sách cách định dạng mà chương trình hỗ trợ tại đây, bao gồm các định dạng tài liệu (Microsoft Office 2003 - 2013), Acrobat, các định dạng nén (.rar, .zip, .7z hay .exe)…
Lúc nầy, chương trình sẽ hiển thị ba chế độ tìm và khôi phục mật khẩu, bao gồm Run Wizard (sử dụng khi bạn biết một ít thông tin về mật khẩu), User Predefined Settings (sử dụng các kỹ thuật dò tìm để khôi phục mật khẩu) và Advanced Customize Settings (tự thiết lập các kỹ thuật tìm kiếm để thực hiện khôi phục).
Chế độ Run Wizard sẽ có các mục cho phép bạn lựa chọn, nếu như mật khẩu của bạn có sự trùng khớp với những tùy chọn nầy thì đánh dấu vào đó. Tuy nhiên, nếu không rõ thì nên chọn là I know nothing about the password rồi nhấn Finish. Thời gian dò tìm lâu hay nhanh sẽ tùy thuộc vào độ dài của mật khẩu.
Sau khi hoàn tất, mật khẩu mở khóa file sẽ được hiển thị ở khung nhỏ bên dưới và tô đậm. Bạn có thể sử dụng mật khẩu nầy để mở/xem hoặc chỉnh sửa các tập tin bị khóa. Mặc định, PPK sẽ tự động phá mật khẩu các tập tin nầy nếu như quá trình khôi phục thành công, tập tin sau khi được gỡ bỏ mật khẩu sẽ được lưu trữ theo đường dẫn C:\Users\<tên người dùng>\AppData\Roaming\Passware\Passware Kit\Unprotected.


Đối với chế độ User Predefined Settings, PPK sẽ tự động sử dụng các kỹ tiên tiến như Xieve, Brute-force, Dictionary, Known Password/Part… để so sánh và gỡ bỏ mật khẩu giúp bạn. Tương tự như vậy cho chế độ Advanced Customize Settings.
- Khôi phục mật khẩu trình duyệt và các tài khoản email cục bộ: Tại giao diện chính, bạn kích chọn mục Recover Internet and Network Password. Tại đây có một số mục như: Email Passwords (khôi phục tài khoản, dữ liệu của Outlook), Internet Password (các mật khẩu được lưu trên trình duyệt IE, Firefox, Safari), Network Password (các mật khẩu kết nối mạng không dây).

Tùy vào đối tượng mà bạn lựa chọn cho chính xác để quá trình khôi phục được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.
- Khôi phục mật khẩu hệ thống: Trên màn hình chính, bạn chọn Reset Windows Administrator Password, cho đĩa cài đặt Windows vào ổ quang, sau đó duyệt đến tập tin txtsetup.sif (thường nằm trong thư mục i386 của đĩa CD cài đặt Windows XP/2003) hoặc tập tin boot.wim (thường nằm trong thư mục Source của đĩa DVD Windows 8/7/Vista/Server 2008).

Nếu không có đĩa cài đặt, bạn chọn I have a WindowsKey.ISO image… rồi duyệt đến tập tin ISO chứa bộ cài hệ điều hành. Bước tiếp theo, bạn chọn chép dữ liệu ra đĩa CD/DVD hoặc USB rồi nhấn Next để bắt đầu quá trình tạo đĩa khôi phục.
Xong, bạn khởi động lại hệ thống và boot bằng đĩa CD/DVD hoặc USB nầy, chọn hệ điều hành cần thiết lập lại mật khẩu, chọn tiếp tài khoản người dùng muốn khôi phục rồi nhấn Next. Chờ giây lát để quá trình nầy hoàn tất, sau đó bạn kích Reboot khởi động lại hệ thống và đăng nhập vào bình thường mà không cần phải nhập mật khẩu nữa.
- Khôi phục mật khẩu nhiều tập tin cùng một lúc: Đầu tiên, bạn chọn Search for Protected Files trên giao diện chính để tìm kiếm toàn bộ các tập tin được bảo vệ trên máy tính. Lựa chọn chế độ quét nhanh/chậm ở mục Type và nơi muốn quét ở mục Where to Scan. Sau khi quét xong, bạn nhấn Ctrl để chọn các tập tin muốn khôi phục hoặc gỡ bỏ mật khẩu rồi Start để bắt đầu.

Tải phần mềm tại đây

Nếu bạn cần hướng dẫn hoặc phá mật khẩu của file nào hãy gửi cho tôi: dinhanhtuan68@gmail.com

About Học viện đào tạo trực tuyến

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn