Header ads

Header ads
» » » Trở Thành Ảo Thuật Gia Với Ứng Dụng Dành Cho Android

Reverse Movie FX cho phép bạn tạo video đảo chiều trông đầy ma thuật.

Trước tiên hãy quay một video về ai đó  hoặc chính bạn khi  đang đi bộ, đang uống nước,  ném một cuộn giấy vào bồn vệ sinh, uống nước ép trái cây (và nhả nó ra như kết quả), làm đổ một cốc nước ép trái cây, lực hút của đồng tiền hay đang trò chuyện hoặc bất kỳ ý tưởng nào của bạn!
Sau đó bạn nhấn bắt đầu! Phần mềm ảo thuật Reverse Movie FX sẽ đảo chiều video của bạn: bạn sẽ thấy mọi người đi giật lùi, bạn bè của bạn đang nhả nước cam, mọi người nói ngược.


Hướng dẫn làm ảo thuật với video quay ngược


Reverse là một ứng dụng cho phép người dùng quay ngược video, khiến video phát theo trình tự ngược lại với video ban đầu. Với Reverse, chiếc cốc của bạn sẽ đang vỡ thành lành, bạn sẽ thu hút được các vật ở phía xa mình, bạn cũng có thể thu nước vào chai,... Hãy theo dõi video giới thiệu để xem màn ảo thuật từ Reverse!
Bước 1: Truy cập ứng dụng Reverse
Truy cập ứng dụng Reverse

Bước 2: Chọn video trong thư viện hay tạo một video mới

Chọn video trong thư viện hay tạo một video mới

Bước 3: Nhấn Start - Bắt đầu để đảo ngược

Nhấn Start - Bắt đầu

Sau khi tạo video đảo ngược, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ video tới bạn bè qua Facebook, Zalo,... Chúc các bạn thành công vào có những video độc đáo với Reverse!

Một số kết quảNếu bạn chưa biết hãy liên hệ với tôi qua email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn