Header ads

Header ads
» » Dù giá rất cao, có vẻ như iPhone X đã vượt iPhone 8 và 8 Plus về độ phổ biến

Apple đã ngừng công bố số liệu bán ra của từng loại iPhone trong tuần đầu tiên kể từ iPhone 7, nhưng các công ty nghiên cứu thị trường vẫn có những số liệu giúp chúng ta hình dung hơn về các loại iPhone đang có trên thị trường. Số liệu từ Mixpanel cho thấy iPhone X đã vượt iPhone 8 PlusiPhone 8 trong tuần cuối của tháng 11, bất kể việc nó khó mua hơn và có giá cao hơn rất nhiều. Tỉ lệ iPhone X đang là 4.76% trong khi iPhone 8 Plus là 3.59% và iPhone 8 là 2.78%. Có vẻ như con số khoảng cách của iPhone X ngày càng cao hơn so với các thiết bị khác, cho thấy người dùng muốn chọn chiếc iPhone 10 năm với quá nhiều khác biệt thay vì bản nâng cấp "nhẹ" như iPhone 8 và 8 Plus.

Số liệu của Mixpanel được lấy từ những ứng dụng có hỗ trợ nền tảng này, tức sẽ nếu người dùng sử dụng các ứng dụng tích hợp Mixpanel thì họ sẽ thống kê được máy đó là thiết bị nào. Trên thực tế đây là một cách thống kê rất hiệu quả của các công ty nghiên cứu thị trường.

Đang tải screen shot 2017-12-13 at 120351.png…

Tham khảo: BI
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn