Header ads

Header ads
» » Mời anh em tải và chia sẻ một số hình nền chủ đề Giáng sinh cho iPhone X và các mẫu iPhone khác

Mình xin chia sẻ một vài hình nền chủ đề Giáng sinh cho anh em dùng iPhone, bao gồm cả anh em đang xài iPhone X. Năm ngoái thì mình cũng có bài chia sẻ cách trang trí iPhone dịp Giáng sinh, năm nay thì màn hình iPhone giờ đẹp hơn rồi, đặc biệt là iPhone X thì anh em nên tận dụng điều đó. Những ảnh ở đây do tác giả là @AR7 trên Twitter làm, ảnh cho iPhone X sẽ có độ phân giải khác so với ảnh dành cho các mẫu iPhone còn lại.


Anh em nếu thấy đẹp và hài lòng thì có thể tặng cho @AR7 một số tiền nho nhỏ để anh có động lực tạo ra nhiều ảnh nền đẹp cho iPhone. Link donate ở đây, và đây là Twitter của @AR7 (bạn nào có Twitter nhớ follow để có hình đẹp)

Đang tải Tinhte-iPhone Wallpapers-1.jpg… Đang tải Tinhte-iPhone Wallpapers-2.jpg… Đang tải Tinhte-iPhone Wallpapers-3.jpg… Đang tải Tinhte-iPhone Wallpapers-4.jpg…
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn