Header ads

Header ads
» » [QC] Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp SOHO & STARTUP


Việc tìm hiểu và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT), nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp, đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, là các doanh nghiệp nhỏ (SOHO-Small Office Home Office), các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup), thì việc ứng dụng CNTT dường như gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp lớn.

Nắm bắt được các nhu cầu thiết thực đó, SkyTek đã đưa ra gói giải pháp COMBO tốt nhất cho mô hình doanh nghiệp nhỏ và Startup, gồm bộ sản phẩm hạ tầng mạng - Wifi, bảo mật hệ thống và in ấn, là những nhu cầu không thể thiếu cho tiêu chuẩn của một doanh nghiệp hiện đại, đến từ 3 nhà sản xuất uy tín: Linksys, SonicWALLBrother với giá niêm yết siêu ưu đãi.

SonicWALL - là hãng bảo mật của Mỹ, được thành lập từ 1992 có trụ sở đặt tại San Jose, California, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về Network Security có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm chủ lực của hãng là Next Generation Firewall (tường lửa thế hệ mới) với các công nghệ và năng lực mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho mọi nhu cầu bảo mật hệ thống của mọi quy mô doanh nghiệp/tổ chức.

Đang tải 715tUQIYFeL._SL1500_.jpg…
Sản phẩm từ SonicWALL cho gói giải pháp COMBO của Skytek là thiết bị Firewall thế hệ mới TZ300, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cho khoảng 30 người dùng kết nối, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một thiết bị Router, thiết bị cân bằng tải và tường lửa chuyên dụng, giúp bảo nâng cao hiệu quả sử dụng đường truyền, tối ưu hóa kết nối, đồng thời là thiết bị bảo vệ cho người dùng cùng hệ thống Server ứng dụng bên trong, là thiết bị không thể thiếu cho một môi trường doanh nghiệp hiện đại.

Được thành lập vào năm 1988, Linksys dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực mạng không dây và mạng Ethernet, voice… dành cho người tiêu dùng. Linksys cung cấp sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao giúp việc kết nối mạng dễ dàng, có khả năng tích hợp với nhiều loại thiết bị và ứng dụng khác nhau mà vẫn giữ mức giá phù hợp cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Linksys còn đoạt được các giải thưởng khác nhau.

Đang tải LAPAC1750.png…
Sản phẩm trong gói COMBO của Skytek giới thiệu là Linksys LAPAC1750 - Access Point Chuẩn AC với băng thông tối đa lên đến 1750Mbps, có thể cho phép kết nối đồng thời lên đến 64 thiết bị, bao gồm nhiều thiết bị máy tính, điện thoại khác nhau cùng truy cập mà vẫn đảm bảo được hiệu năng, và sự ổn định của đường truyền. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ với 1 thiết bị duy nhất có thể đảm bảo cung cấp kết nối cho toàn bộ người dùng trong văn phòng với các tính năng và tốc độ vượt trội.

Brother - được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in và hình ảnh, in nhãn và may. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình.

Đang tải Brother.jpg…
Sản phẩm của Brother được giới thiệu trong gói COMBO là máy in Laser MFC-L5900DW, Máy in laser với đầy đủ các chức năng in 2 mặt tự động, kết nối mạng Gigabit Ethernet và mạng Không dây. MFC-L5900DW giúp tiết kiệm chi phí, lý tưởng để dùng chung giữa các văn phòng làm việc hoặc các nhóm làm việc nhỏ, hoàn toàn phù hợp với môi trường SOHO hay Startup, nhờ kết nối mạng Wifi và Gigabit Ethernet. Tốc độ in cao lên đến 40 trang/phút, khay nạp tài liệu tự động CIS kép nạp được 70 tờ tài liệu, In trực tiếp từ USB và đầy đủ các tính năng in 2 mặt tự động giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Mô hình kết nối tiêu chuẩn cho các thiết bị trong bộ giải pháp COMBO của SkyTek:

Đang tải Anh 4.jpg…
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn