Header ads

Header ads
» » Samsung nhận bằng sáng chế điện thoại Android chơi game với 2 màn hình, kiểu Nintendo 3DS

Một bằng phát minh của Samsung vừa được công bố cho chúng ta thấy họ đã/đang nghĩ đến một chiếc điện thoại sử dụng hai màn hình cho mục đích chơi game. Trong khi một màn hình phụ sẽ dùng để thực hiện các thao tác điều khiển thì màn hình còn lại sẽ dùng để hiển thị nội dung, rất giống với cách mà Nintendo đang thực hiện trên máy chơi game cầm tay Nintendo 3DS.

Hơn thế nữa, bằng phát minh của Samsung còn cho thấy việc họ có thể ứng dụng bút điều khiển S-Pen lên chiếc máy này. Nếu dùng bút thì bạn sẽ không cần phản che màn hình hiển thị chính khi vẽ, viết hay chơi game, giúp chúng ta có nhiều không gian tự do hơn.

Mỗi nửa của chiếc điện thoại gập này sẽ có camera riêng, loa riêng, cho phép hai người chơi cùng lúc hoặc sử dụng ở cả hai mặt. Màn hình chính thì sẽ có thêm cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng.

Đang tải galaxy-smartphone.jpg… Đang tải mobile-gaming.jpg… Đang tải samsung-smartphone.jpg…
Tham khảo: LetsgoDigital
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn