Header ads

Header ads
» » Đây có phải là Xperia XA2 Ultra với camera selfie kép, cảm biến vân tay sau lưng, viền rất mỏng?

Chiếc Xperia XA2 Ultra (H4213, H4233) vừa lộ diện trên mạng xã hội Seina Weibo, điểm đặc biệt có thể thấy là mặt trước của máy có tới 2 camera dùng để selfie. Chúng ta có thể đoán rằng 2 camera này sẽ giúp tăng cường khả năng xóa phông cho điện thoại vì chúng sẽ ghi nhận được chiều sâu của cảnh vật và làm nổi bật chủ thể lên. Mặt sau của máy là cảm biến vân tay và có vẻ như chiếc XA2 Ultra sẽ được cài sẵn Android 8.0. Và như các máy XA trước, viền của nó vẫn rất mỏng, rất sexy, một cái điện thoại rất đẹp, rất Sony. Tin đồn nói chiếc XA2 Ultra sẽ sở hữu màn hình 6" Full-HD, chip Snapdragon 630, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Hi vọng chúng ta sẽ được nghe về sản phẩm tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào tháng sau.

Đang tải Xperia_XA_Ultra.jpg…
Nguồn: Xperia Blog
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn