Header ads

Header ads
» » Chương trình thay pin iPhone giá 29$ sẽ bắt đầu ngay từ hôm nay

Cách đây ít hôm Apple nói khoảng cuối tháng 1 họ sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin iPhone 6 và các đời mới hơn với giá 29$ như lời xin lỗi vì làm giảm hiệu máy khi pin chai, nhưng công ty đã thay đổi thời điểm và chương trình sẽ bắt đầu ngay từ hôm nay. Ban đầu Apple ước tính họ sẽ cần nhiều thời gian để chuẩn bị, nhưng hóa ra mọi chuyện tiến triển tốt hơn dự đoán và họ đã sẵn sàng thực hiện lời hứa của mình. "Cũng xin lưu ý rằng nguồn pin thay thế ở thời điểm đầu có thể hơi hạn chế một chút", Apple nói trong một thông báo gửi trang TechCrunch. Được biết chương trình sẽ bắt đầu từ nay đến hết năm 2018.

Vì Apple công bố chương trình thay pin sẽ chạy trên quy mô toàn cầu nên Việt Nam cũng sẽ nằm trong diện được áp dụng, tuy nhiên có lẽ phải đợi ít hôm nữa chúng ta mới có thông tin chính xác về giá thay pin ở nước ta. Việc thay thế pin sẽ được tiến hành bởi các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple như KTC, TharkalOne, iCenter, FPT... Khi nào có thông tin mới mình sẽ cập nhật cho anh em biết. Hiện tại nếu anh em có nhu cầu thay pin thì nên hoãn lại vài tuần cho chắc để không bị tốn nhiều tiền.

Nguồn: TechCrunch
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn