Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Connexion - Hệ thống theo dõi vận động cực kỳ dễ sử dụng đối với người dùng

Connexion Heath đã cho ra mắt sản phẩm hệ thống đánh giá kiểm tra toàn bộ cơ thể sử dụng phầm mềm Fusionetics+ để giúp đưa ra các nhận xét chung về tình trạng sức khỏe của các vận động viên. Điều tuyệt vời là người sử dụng không cần phải đeo hay gắn bất cứ thiết bị theo dõi nào, chỉ cần việc bước vào, làm theo các động tác để máy đánh giá, sau đó bước ra nhận kết quả.

Như mình nói thì việc sử dụng thì quá hay và tiện dụng, đúng như kiểu hãng quảng cáo là bước vào tương lai của việc chăm sóc sức khỏe. Người dùng chỉ cần bước vào trong 1 thiết bị như 1 quầy bán hàng nhỏ, bên trong có sẵn 1 loạt các camera theo dõi cử động, các bộ cảm ứng chuyển động, tia hồng ngoại, microphone... tích hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo để hướng dẫn người dùng, tất cả các kết quả đều sẽ được lưu trữ vào bệnh án điện tử và chia sẻ cho người dùng cũng như các bác sỹ để theo dõi dễ dàng hơn.

Đang tải Connexion-app.jpg…

Bước đầu sản phẩm được phát triển để theo dõi và đánh giá tình hình sức khỏe của các vận động viên, tuy nhiên Connecxion cũng khẳng định sẽ cùng Fussionetics thiết kế thêm các module khác để giúp người dùng đại trà cũng có thể sử dụng theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân mình.
Theo cách mình có thể hình dung việc này sẽ giúp cho các công ty giảm bớt 1 phần nào các chi phí chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của mình hàng năm khi sử dụng tại công sở bẳng cách đưa ra các đánh giá tổng quát về vận động, việc còn lại chỉ cần đến bệnh viện làm xét nghiệm thông thường khác mà thôi.
Hiện tại Connecxion đang bán các sản phẩm này ở Mỹ và 1 trong những khách hàng tiêu biểu là đội bóng rổ Sacramento Kings đang sử dụng để đánh giá dáng đứng, độ cân bằng cơ thể và cách thức chuyển động của các vận động viên trong đội bóng.
Dưới đây là đoạn video ngắn về thiết bị (nhìn cái "quầy" rất đã :D), và cách sử dụngTham khảo ConnexionHealth
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn