Header ads

Header ads
» » Stimrouter, thiết bị hỗ trợ giảm cảm giác đau đớn do các cơn đau lặp đi lặp lại

Health Canada chấp thuận cho bán sản phẩm của mình tại thị trường này. Sản phẩm đó là Stimrouter, một thiết bị giả lập hoạt động của dây thần kinh ngoại biên giúp cho các người bệnh có thể giảm cảm giác đau đớn do các cơn đau mạn tính đem lại.

Trên thị trường sản phẩm đã đạt được chuẩn FDA và đưa vào sử dụng tại Mỹ giữa năm 2016, tuy nhiên việc mở rộng ra các thị trường khó tính khác luôn là 1 điều tốt, vừa khẳng định mức hấp dẫn, khả năng nổi bật của sản phẩm vừa có thêm doanh số :). Quay lại chức năng của sản phẩm, mục đích chính của nó là giúp giảm các cơn đau mạn tính có nguồn gốc từ thần kinh ngoại biên lên trục sọ mặt. Tại thời điểm hiện tại sản phẩm có thể tác động đến 22 dây thần kinh ngoại biên, từ dây thần kinh trên vai đến dây thần kinh hông kheo trong. Stimrouter cho phép giả lập các hoạt động của dây thần kinh giúp người bệnh sẽ có cảm giác như của bệnh dị cảm (đơn giản là cảm giác tê tê như kiến bò, kiểu như lúc bạn ngủ nằm đè lên tay hay chân, khi tỉnh dậy có thể bạn sẽ có cái cảm giác tê này), từ đó làm giảm cảm giác đau thực tế.

Đang tải Stimrouter1.jpg…

Để sử dụng thì Stimrouter chỉ cần can thiệp tối thiểu bằng cách chọc 1 lỗ nhỏ để luồn dây nhỏ chỉ có đường kính 1.5mm, dài tối đa 15cm từ ngoài vào vị trí dây thần kinh cần tác động. Tất cả các thiết bị điều khiển sẽ được dán ngoài cơ thể bằng 1 miếng dán nhỏ gọn. Để thực hiện thủ thuật này chỉ mất khoảng 2 tiếng, sau 1 đến 2 ngày theo dõi là người bệnh có thể bắt đầu sử dụng thiết bị. Stimrouter được lập trình với 8 mức độ khác nhau và 1 nút tắt bật đơn giản giúp người bệnh có thể tự sử dụng sau khi có sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.

Các bạn có thể xem qua video demo của sản phẩm ở đâyTham khảo Bioness
 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn