Header ads

Header ads
» » Huawei P20, P20 Lite và P20 Pro lộ nhiều ảnh đẹp, bản Pro có 3 cam chụp ảnh 40 megapixel

Trang Neowin vừa tung ra rất nhiều ảnh của chiếc Huawei P20, P20 LiteP20 Pro với nhiều màu khác nhau. P20 và P20 Pro được cho là sẽ dùng màn hình 5,84" có tai thỏ và độ phân giải 2240×1080, tuy nhiên chiếc P20 sẽ dùng tấm nền LCD trong khi bản Pro dùng OLED. Chiếc Huawei P20 Pro sở hữu đến 3 camera khác nhau với khẩu f/1.6 và f/2.4, hệ thống máy ảnh này có thể cho ra một bức hình với độ phân giải cao nhất lên tới 40 megapixel. Chiếc P20 Lite sẽ dùng màn hình nhỏ hơn một chút, cảm biến vân tay nằm sau lưng và chỉ có 2 camera mà thôi. Loạt máy Huawei này sắp ra mắt vào ngày 27/3 trong một sự kiện riêng, có vẻ như cũng sẽ xuất hiện chính hãng tại Việt Nam rất sớm thôi. Hi vọng chúng ta sẽ có một dòng máy ngon giá tốt như những gì Huawei đã làm với dòng Nova 2i.

Đang tải fronts.jpg… Đang tải backs.jpg…

Đang tải elgagaw.jpg…

 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn