Header ads

Header ads
» » Đây là giao diện Gmail mới, anh em thấy sao?

Hôm qua Google tiết lộ về việc họ chuẩn bị nâng cấp giao diện Gmail, và hôm nay những hình ảnh đầu tiên của giao diện này đã được trang The Verge đăng tải. Anh em cần quan tâm đến vấn đề này vì Gmail là hộp thư phổ biến nhất hiện nay, rất nhiều anh em đang dùng nó, và nhiều công ty cũng đang xài G Suite làm hộp thư chính cho nhân viên. Về cơ bản, giao diện Material được áp dụng một cách triệt để, tuy nhiên bạn sẽ thấy nhiều chỗ có bo cong nhìn nhẹ nhàng hơn so với Material Design gốc. Google cũng đã bổ sung chức năng nhắc lại thư, ví dụ khi bạn đang bận việc khác thì có thể dặn Gmail báo lại email trong 1 tiếng để có thời gian giải quyết. Giao diện Gmail giờ cũng hiển thị lịch và ghi chú cho bạn dễ, hơi giống cách mà Outlook làm.

Google cung cấp 3 chế độ giao diện để bạn chọn. Default View nhấn mạnh vào các file đính kèm như ảnh, tài liệu để bạn dễ quản lý, Comfortable view hơi cơ bản và không nhấn mạnh vào đính kèm, cuối cùng là Compact View để tăng lượng email bạn có thể đọc được trong cùng một màn hình.

Chưa rõ khi nào thì giao diện mới này sẽ xuất hiện chính thức.

Đang tải twarren_gmaildesign__1_.png.jpeg…

Đang tải twarren_gmaildesign__8_.png.jpeg…


Đang tải twarren_gmaildesign__6_.png.jpeg… Đang tải twarren_gmaildesign__2_.png.jpeg… Đang tải twarren_gmaildesign__4_.png.jpeg… Đang tải g6owav6.0.jpg…

Nguồn: The Verge


Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn