Header ads

Header ads
» » Giải thưởng 1 tỷ đồng dành cho ai tìm được lỗ hổng dữ liệu mới của Facebook

Data Abuse Bounty mới của Facebook với giá trị tiền thưởng lên tới 40.000 USD dành cho tổ chức hay cá nhân nào tìm được lỗ hỏng dữ liệu vừa được triển khai. Theo chương trình, những lỗ hổng dữ liệu có mức ảnh hưởng trên 10.000 người dùng và được xếp vào dạng "hành động ăn cắp và lợi dụng dữ liệu", tuỳ theo mức độ sẽ được trả thưởng từ 500 tới 40.000 USD, những trường hợp không liên quan như lỗi lập trình, cố tình cài virus hay mã độc,..vv..vv sẽ không được tính vào.


Rõ ràng, sau nhiều lùm xùm về dữ liệu người dùng vừa qua, đội ngũ Facebook đang rất cố gắng để sửa những gì họ đã gặp phải và chắc chắn Mark sẽ không muốn lại phải có mặt trong buổi điều trần như hôm 10,11/4 vừa rồi. Tận dụng cộng đồng người dùng rộng lớn của họ để tìm ra lỗi cũng là một bước đi khôn ngoan khi số lượng người dùng tích cực của Facebook là rất lớn. Nếu anh em phát hiện được lỗ hổng dữ liệu nào của Facebook thì có thể báo cáo ở trang điều khoản chương trình Whitehat của họ nhé.

Đang tải final-action-we-have-taken-infographic.jpg…
Những nỗ lực của Facebook sau scandal dữ liệu người dùng
Đang tải data.JPG…
Theo: wric


Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn