Header ads

Header ads
» » Trên tay & tặng tay XBOX chính hãng: Chơi tốt trên console và máy tính Windows PC

Tay cầm Xbox One S có một điểm khiến rất nhiều gamer hứng thú: đó là nó có bluetooth để bạn dễ dàng chơi game trên PC. Thực ra hồi xưa có thể dùng tay Xbox trên máy tính nhưng bạn một là phải mua cục dongle, hai là phải cắm dây, giờ thì có thể nối trực tiếp luôn, và nối rất nhanh.

Ngoài ra thì một số cải tiến khác: Tầm điều khiển xa hơn (12 mét) mình không biết có ai ngồi cách tivi 12m để chơi không, nhưng không sao, tầm điều khiển xa hơn thì tốt hơn thôi.
Phần sau lưng tay bây giờ đã có hoa văn, cầm chắc tay hơn, đỡ dính mồ hôi hơn, các cần analog bền hơn.Mình có trên tay đây cái tay cầm sẽ được Microsoft Việt Nam bán chính hãng từ ngày 17/04 tới.

Vấn đề tay cầm chơi game nào thoải mái hơn, êm ái hơn, chơi lâu không mỏi tay là vấn đề cá nhân, nhưng mình cũng có biết là cũng có kha khá anh em thích chơi game trên tay cầm Xbox hơn tay PS, và nói là tay Xbox đỡ mỏi hơn. Không biết với bạn thì sao?

Đang tải Tinhte-xbox-controller-6.jpg…

Về bề ngoài thì tay Xbox One S và One hầu như không có gì khác nhau về layout, vẫn các nút ABXY huyền thoại, vẫn tay cầm mập mạp chắc chắn, nút cò Impulse Trigger, tay vẫn có rung như thế.

Đang tải Tinhte-xbox-controller-4.jpg…
Tất nhiên bạn có thể mua tay cầm về để chơi trên Console, nhưng cái mình muốn nói ở đây là bạn cũng rất dễ dàng chơi trên PC, vì tay cầm đã có Bluetooth.

Đang tải Tinhte-xbox-controller-8.jpg…

Cần analog trên tay cầm mới bền hơn hồi xưa, tay cầm cũng có cổng tai nghe 3.5mm

Đang tải Tinhte-xbox-controller-9.jpg…

Đang tải Tinhte-xbox-controller-5.jpg…

Phần hoa văn phía sau tay cầm là điểm cải tiến giữa One S so với One, nếu tay bạn ra mồ hôi thì bạn sẽ thấy là cầm tay này đỡ bị trơn.

Đang tải Tinhte-xbox-controller-3.jpg…

Tuy nhiên tay Xbox One S vẫn dùng pin rời, bạn vẫn phải tự trang bị cho nó 2 viên pin AA hoặc pin dock sạc phụ kiện chứ không có pin trong.

Đang tải Tinhte-xbox-controller-7.jpg…

Việc kết nối tay cầm với máy Windows 10 rất dễ, bạn nhấn nút Xbox, xong rồi nhấn nút Pair phía trước là có thể kết nối và chơi game ngay.

Đang tải Tinhte-xbox-controller-1.jpg…

Cấu hình tay cầm Windows Xbox One:
Chơi được với máy Xbox One S và Máy PC dùng Windows 7 trở lên, muốn chơi không dây thì phải dùng Windows 10 trở lên, chơi game trên Windows 10 với tay cầm này thì như hổ thêm cánh, vì nó được tối ưu, rung lắc hỗ trợ đầy đủ.

Trong hộp có cáp USB dài 2,7mét nếu bạn muốn dùng dây. :)

Mình được biết là tay cầm sẽ được bán chính hãng tại VN từ ngày 17/04 sắp tới ở các siêu thị điện máy, giá dự kiến không khác biệt nhiều so với nước ngoài và có quà tặng kèm (mình đoán là bán tầm 1.5tr, nhưng một người bạn thì nói rằng sẽ bán khoảng 1.8tr quà tặng hoặc giảm giá 500k).

Đang tải Tinhte-xbox-controller-2.jpg…

Phần mình thì muốn tặng 01 (một) cái tay cầm Xbox chính hãng này đến các bạn để bạn chơi game trên PC (lưu ý là chỉ tặng tay, không tặng máy xbox nha :D).

Các bạn chỉ cần chia sẻ gì đó về tay cầm chơi game trên PC và share bài viết này lên mạng xã hội là đủ điều kiện tham gia bốc thăm.

Thời điểm bốc thăm và công bố: tháng 4, ngày 23, năm 2017. Bạn nào trúng thì mình sẽ chuyển phát nhanh tới tận giường nhé! Chúc các bạn may mắn!

Cập nhật: Kết quả đây

Xin chúc mừng bạn có số báo danh 701, @HHKD đã may mắn trúng tay chơi game này

Chi tiết video bốc thăm:


Bạn có 7 ngày kể từ hôm nay để PM cho mình để nhận giải, trong PM có kèm link đã share bài viết vào thời điểm bạn comment bốc thăm bài này nhé.

Cám ơn các bạn đã tham gia và xin hẹn gặp lại ở game khác! Chúc các bạn may mắn!
 


Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn