Header ads

Header ads
» » Google One: cách tính phí mới của Google Drive, 200GB giá chỉ 3$ / tháng, 2TB giá 10$

Google thông báo họ sẽ ra mắt một bộ gói cước mới tên là Google One dành cho Google Drive. Gói này bắt đầu từ 2$ / tháng cho 100GB, nâng lên chút có gói 3$ / tháng cho 200GB lưu trữ, rất rẻ. Gói 2TB trước đây có giá 20$ giờ giảm chỉ còn 10$ / tháng, bằng giá gói 1TB hiện nay (gói 1TB sắp tới sẽ bị bỏ đi, những ai đang xài 1TB sẽ được tự động chuyển thành 2TB). Các gói 10, 20, 30TB thì không có thay đổi gì.

Một thay đổi lớn nữa đó là gói Google One có thể chia sẻ với tối đa 5 người khác, ý định là share với những người thân trong gia đình. Tất cả các gói Google One đều cho phép bạn chat và nhận sự hỗ trợ nhanh chóng từ nhân viên Google, trước đây tính năng này chỉ dành cho người dùng doanh nghiệp mà thôi.

Gói miễn phí vẫn cho bạn 15GB như trước giờ. Giá cước mới sẽ bắt đầu áp dụng trước cho những người dùng đang trả phí, sau đó áp dụng cho toàn bộ người dùng Google trong vài tuần nữa.

Giá cước Google Drive mới giờ như sau:

  • 100GB: 2$ / tháng
  • 200GB: 3$ / tháng (gói mới)
  • 2TB: 10$ / tháng (giảm từ mức 20$ trước đây)
  • 10TB: 100$ / tháng
  • 20TB: 200$ / tháng
  • 30TB: 300$ / tháng

Nguồn: Google
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn