Header ads

Header ads
» » Sẽ không còn thông báo app bị treo nữa, Android P tự đóng app khi nó treo

Đã bao giờ bạn thấy máy Android đang chạy mà hiện ra hộp thoại ghi là "Ứng dụng không phản hồi", sau đó bạn nhấn nút Chờ và hi vọng app sẽ chạy lại nhưng không bao giờ nó chạy được phải thoát tay? Trải nghiệm này rõ là không tốt, và Android P sẽ chấm dứt điều đó bằng cách cho phép một app tự động thoát (crash) nếu nó bị treo, không cần hỏi bạn nữa. Ngoài chuyện khiến người dùng đỡ phiền hơn, nó còn là động lực để lập trình viên khắc phục lỗi của mình sớm nhất có thể và tối ưu lại ứng dụng để sử dụng tài nguyên trên điện thoại một cách hiệu quả hơn, di chuyển bớt những thứ không cần thiết sang tiến trình chạy nền.

Nếu muốn, bạn có thể vào bật lại tùy chọn "Show background ANRs" trong settings của Android P để hộp thoại xuất hiện trở lại.

Nguồn: PocketNow
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn