Header ads

Header ads
» » Đây là 5 màu sắc trên Galaxy Note 9: màu xanh đậm hơn, màu nâu và màu xám mới

Samsung Galaxy Note 9 sắp được ra mắt. Qua đó mẫu điện thoại dự kiến được ra mắt vào đầu tháng 8/2018 sẽ có tổng cộng là 5 màu bao gồm đen, xám, xanh dương, nâu và tím lavender. Như vậy ngoài màu đen quen thuộc, các màu sắc còn lại đều được làm mới nhưng màu sắc thực tế của chiếc máy thì chúng ta phải đợi thêm những hình ảnh khác.

Về thiết kế mặt sau của máy, Samsung đã di chuyển vị trí cảm biến vân tay từ trong cụm máy chụp ảnh ra ngoài giúp người dùng dễ thao tác hơn. Dù vậy nó vẫn được xem là khá cao so với tầm với khi cầm máy.

Theo tin đồn, Note 9 sử dụng màn hình 6,3" tỉ lệ 18,5:9 độ phân giải QHD , chip Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845 tùy thị trường, RAM 6GB, có tùy chọn bộ nhớ trong 256GB, pin 3850mAh và kích thước các chiều là 161.9 x 76.3 mm x 8.8mm (dày hơn 0,2mm so với Note 8). Camera sau cũng sẽ được trang bị cảm biến mới giống S9 và ống kính 2 khẩu độ.

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 8/2018.

Tham khảo: mspoweruser
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn