Header ads

Header ads
» » Hình ảnh Porsche 911 Speedster concept, xe đua thể thao phiên bản kỷ niệm 70 năm

Porsche sẽ mang đến một mẫu xe concept 911 Speedster nhân dịp kỷ niệm 70 năm ra đời của dòng xe thể thao của hãng. Mẫu xe concept kỷ niệm được tạo ra từ phong cách thiết kế của chiếc Porsche 356 "Nr. 1" Roadster bắt đầu hoạt động từ năm 1948 kết hợp với kiểu dáng mang tính biểu tượng của dòng 911. Porsche 911 Speedster concept được ra đời tại nơi mà những mẫu xe thể thao đã từng phát triển như 911 GT2 RS hay GT3 RS.

Đang tải Porsche_911_Speedster_tinhte_5.jpg…

Thiết kế của 911 Speedster hướng đến việc chạy đường phố trong sức mạnh của một chiếc xe thể thao với cỗ máy hơn 500 mã lực. Kính chắn gió của xe có độ nghiêng lớn hơn phiên bản 911 tiêu chuẩn nhằm tăng tính khí động học. Thân vỏ nhô lên phía sau của xe được làm bằng sợi carbon liên kết với phần ghế phía trước, bảo vệ cấu trúc khoang cabin. Thiết kế phía sau tựa đầu là thanh bảo vệ gia cố được sơn màu đen với logo Porsche, cùng với miếng trang trí trong suốt khắc logo kỷ niệm 70 năm của Porsche.

Porsche 911 Speedster concept bản chất vẫn là một mẫu xe đường đua nên khá nhiều thành phần của xe vẫn được đảm bảo theo nguyên tắc như lượt bỏ hệ thống điều hướng, radio, máy lạnh. Thiết kế ghế bucket seat được làm bằng sợi carbon và bọc da Aniline màu nâu nhạt.

Porsche_911_Speedster_tinhte_11.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_12.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_13.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_14.jpg

Để phù hợp với những tiến bộ của xe thể thao ngày nay, mẫu xe ý tưởng này đã mượn kiểu dáng của chiếc 911 Carrera 4 mui trần và thay đổi những thành phần giúp xe nhẹ và cứng cáp hơn. Ngoài ra để gợi lại thiết kế trước đây, Porsche cũng đem trở lại những thành phần thiết kế cổ điển như nắp bình xăng, gương chiếu hậu kiểu dáng talbot hay kiểu dáng chữ X trên cụm đèn trước. Trước đây cụm đèn trước trên các mẫu xe thể thao của Porsche thường được bảo vệ bằng lớp vỏ kim loại để giảm khả năng bị vỡ khi đá văng.

Khung gầm của xe dựa trên chiếc 911 GT3, thiết kế bánh mâm 5 cánh với kích thước 21". Xe được trang bị động cơ boxer 6 xy-lanh đem đến mức công suất hơn 500 mã lực cùng mức vòng tua lên đến 9.000 vòng/phút, hộp số tay 6 cấp.

Mẫu concept này được thiết kế để có thể đưa vào sản xuất thương mại. Tuy nhiên Porsche vẫn bỏ ngỏ kế hoạch sản xuất mẫu xe này cho đến năm 2019. Năm 2018 đánh dấu cột mốc 70 năm kỷ niệm sự ra đời của dòng xe thể thao Porsche. Vào cuối tuần ngày 16 và 17 tháng 6, Porsche sẽ mời các nhân viên, người dân địa phương và khách hàng tiềm năng đến tham dự buổi lễ được diễn ra ở khuôn viên bên trong và xung quanh của nhà máy ở Stuttgart. Sự kiện này sẽ bao gồm các hoạt động dành cho người tham dự ở mọi độ tuổi, tham quan nhà máy, thưởng thức âm nhạc, ẩm thực, buổi phát sóng trực tiếp cuộc đua 24 giờ Le Mans và trận thi đấu World Cup giữa đội Đức và Mexico.

Porsche_911_Speedster_tinhte_1.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_2.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_3.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_5.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_4.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_6.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_7.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_8.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_9.jpg Porsche_911_Speedster_tinhte_10.jpg

Nguồn: Porsche
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn