Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Ảnh chụp X-quang 3D, có màu đầu tiên trên thế giới

X-quang trắng đen để chẩn đoán bệnh cho chúng ta, thì sắp tới đây phương thức này sẽ được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới là chụp X-quang 3D, có màu, độ phân giải và chi tiết cao hơn X-quang cũ.

Một công ty ở New Zealand tên là Mars Bioimaging đã phát triển thành công kĩ thuật chụp X-quang mới, cho ra hình ảnh 3D, có màu, chất lượng cao và chi tiết hơn ảnh chụp X-quang trắng đen vừa nay mà chúng ta vẫn thấy. Công nghệ mà Mars Bioimaging sử dụng được ứng dụng từ công nghệ đã tạo nên máy gia tốc hạt lớn Large Hadron Collider của CERN.

Đang tải x-quang3d (2).jpg…

Nhờ sử dụng con chip Medipix3, máy X-quang này sẽ đo được tia X theo nhiều cường độ khác nhau khi nó đi qua da thịt của chúng ta, giúp phân biệt được đâu là mỡ, mô, thịt, xương... để cho ra ảnh X-quang 3D chất lượng cao.

Đang tải x-quang3d (3).jpg…

Hình ảnh X-quang 3D, có màu sẽ giúp việc chẩn đoán các căn bệnh được chính xác và nhanh chóng hơn. Phương pháp này không chỉ giúp chẩn đoán được các thương tổn về xương, mà còn giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về mô, các khối u, nội thương của cơ thể bệnh nhân, để đưa ra các phương án điều trị chính xác, hiệu quả.
Đang tải x-quang3d (1).jpg…

 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn