Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Bạn đã hiểu hết về các điểm lợi và hại của đồ uống có cồn chưa?

bia rượu ở một "cường quốc" sử dụng đồ uống có cồn như Việt Nam thì có nói mấy cũng không đủ, tuy nhiên cũng vẫn phải nói để mọi người hiểu thêm phần nào tốt phần ấy. Hôm nay mình nói theo dạng làm quiz, còn hôm nào có thông tin mới kiểu như số liệu thống kê mới thì mình lại nói theo dạng trình bày khác sau.Chắc sẽ có bạn thuộc diện tửu lượng cao sẽ bảo tại sao tính lượng ml có xíu vậy mà đã đủ gây hại rồi hay là mình biết nhiều bạn nữ uống rất ác liệt :), tuy nhiên đó là cách tính chung dựa trên số liệu của cộng đồng chứ không phải của một và trường hợp riêng lẻ. Mà tốt nhất là cứ theo mức tính như vậy để dè chừng, đừng cậy mình uống tốt mà khinh thường rồi đến khi có chuyện thì hối không kịp.

Chúc các bạn sống vui sống khỏe và uống điều độ.
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn