Header ads

Header ads
» » [QC] Hè này MUA 1 ĐƯỢC 2, Energizer có gì cho bạn?

Energizer ngày nay, bạn còn có thể tìm thấy các sản phẩm phụ kiện di động chất lượng cao như Pin dự phòng, Cáp, Sạc, USB, Thẻ nhớ... Với hơn 131 năm uy tín toàn cầu, cùng kinh nghiệm của thương hiệu đến từ Mỹ, Energizer nỗ lực đem các sản phẩm chất lượng, an toàn cho thiết bị & người dùng.

Energizer có phụ kiện gì dành cho bạn?

1.png
Trải nghiệm Pin sạc dự phòng Energizer chất lượng, an toàn, bền bĩ
Pin dự phòng Energizer tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đem lại sự tương thích tốt nhất cho mọi thiết bị di động ở hiệu suất cao. Đồng thời, với sự chú trọng hàng đầu về tính an toàn, bạn có thể tìm thấy hàng đống biểu tượng chứng nhận an toàn từ Âu đến Mỹ trên Pin dự phòng & sản phẩm Energizer nói chung: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach, ERP6, DOE6.

2.png
Pin dự phòng của Energizer đa dạng từ kiểu dáng đến dung lượng, xem thêm nhiều sản phẩm tại đây

Sạc nhanh hơn với sự tích hợp công nghệ Qualcomm Quick Charge 3.0

Tích hợp từ 2-3 cổng sạc, với 2 sự lựa chọn dung lượng là 10,000mAh & 20,000mAh cùng công nghệ Qualcomm QC 3.0 giúp tối ưu thời gian sạc cho thiết bị hỗ trợ - sạc đầy 80% pin chỉ trong 35'

3.png
Với các pin dự phòng khác, bạn cần phải mang theo 1 chiếc cáp rời, thì dòng Energizer QC tích hợp cáp tiện lợi ngay trên sản phẩm & có thể tháo rời linh hoạt, khỏi lo cảnh mang theo pin dự phòng mà quên mất cáp ở nhà

4.png
Pin dự phòng UE10009 với thiết kế bọc da hoàn hảo, viền kim loại màu vàng sang trọn nổi bật

Với thiết bị nào, Energizer cũng có cáp sạc thích hợp dành cho bạn
  • Cáp Energizer đem lại sự lựa chọn vô cùng phong phú từ cổng Micro-USB, Lightning, TypeC cho đến các dòng cáp combo 2in1 & 3in1tiện dụng. Bạn có thể lựa chọn từ màu sắc, chất liệu cho đến các thiết kế, độ dài – ngắn của sản phẩm tương ứng với nhu cầu của mình.
  • Dòng cáp rút thích hợp cho những anh em high-tech. Dòng cáp Pocket siêu ngắn, chỉ 8cm vô cùng tiện dụng, rất thích hợp dùng chung với pin dự phòng hoặc laptop. Cáp Metallic siêu bền bĩ thích hợp với các anh em có số thường hay "sát" cáp
5.png
Cáp Lightning Energizer đều có chứng nhận MFI, an toàn & tương thích cho thiết bị Apple

6.png
Cáp rút Energizer chống rối – lựa chọn không nên bỏ qua cho những ai yêu thích sự tiện dụng

Cáp đa năng 3 đầu, 2 đầu với các chuẩn sạc thông dụng MicroUSB-Lightning-TypeC là các dòng sản phẩm rất đáng trải nghiệm, đặc biệt với các anh em 2 tay nhưng cầm nhiều súng ống theo bên mình.

7.png
Sạc Energizer bền bỉ, an toàn, hiệu suất cao với dòng ra lên đến 4.8A
Sạc tường & sạc ô tô Energizer đem đến nhiều lựa chọn cường độ dòng điện từ 1A đến 4.8A. Ngoài bản universal, bản combo kèm cáp Lightining / MicroUSB cũng đa dạng các lựa chọn.Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể dễ dàng lựa cho mình 1 cục sạc phù hợp nhất.

8.png
Dòng sạc Energizer kèm cáp MicroUSB, Lightning được ưa chuộng vì sự tiện dụng và chi phí tiết kiệm

9.png
Sạc ô tô Energizer với cường độ dòng ra lên đến 4.8A, tối ưu thời gian sạc với các chứng nhận an toàn cao nhất dành cho người sử dụng

Energizer Multiport Charging Solution – Lựa chọn tối ưu của anh em sở hữu nhiều thiết bị
Nếu bạn chán cảnh "cả nhà giành nhau cái ổ điện" hay ngay chính bạn cũng đang vật vã với việc dùng quá nhiều cục sạc khác nhau, thì đây sẽ là sản phẩm dành cho bạn. Tích hợp từ 4 đến 6 cổng USB, công suất đến 60W, cùng với công nghệ Smart IC – giúp điều chỉnh dòng phù hợp nhất với các điện thoại & máy tính bảng mà bạn đang dùng.

10.png
Sạc nhiều cổng – trợ thủ đắc lực cho đại gia đình "yêu công nghệ"

Nếu HIỆU NĂNG và AN TOÀN là một trong các tiêu chí, thì Energizer chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua khi chọn phụ kiện cho thiết bị của bạn. Với uy tín hơn 131 năm, Energizer khẳng định vị thế về chất lượng & độ an toàn trong các sản phẩm đem đến cho người dùng.

Bên cạnh đó, để cam kết chất lượng và độ bền bĩ, các sản phẩm Energizer chính hãng còn được bảo hành đến 2 năm (24 tháng) - đây là thời gian bảo hành dài hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm Energizer một cách trọn vẹn nhất.

 

About Học viện đào tạo trực tuyến

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn