Header ads

Header ads
» » Apple tung ra bản beta thứ 5 của: iOS11.3, macOS 10.13.4, watchOS

Anh em là developer của Apple hay đăng ký dùng thử các hệ điều hành của Apple có thể kiểm tra update ngay bây giờ để update bản mới nhất, bản thứ 5 của iOS11.3, watchOS4.3 hay macOS10.13.4. Một ghi chú rất ngắn là sửa lỗi và nâng cao hiệu năng là những gì mà Apple ghi trong phần báo update của phiên bản mới này.

Vào Settings/Generral/Software Update trên iPhone hoặc App Store chọn Update trên Mac để update OTA.

Dùng iOS, hay macOS beta có thể gặp các rắc rối liên quan đến lỗi nhưng nó thường có các tính năng mới hoặc nó sửa được các lỗi của phiên bản trước. Apple tung ra các bản beta từ 1 đến 10 trước khi ra bản chính thức, tuy nhiên cũng nhiều khi mới tới 6 hay 5 là đã ra bản chính thức rồi.

Ngoài anh em đăng ký là developer của Apple thì chương trình beta này cũng có thể đăng ký tham gia cho mọi người. Anh em có thể làm theo link sau nhé: https://tinhte.vn/threads/huong-dan-cai-dat-ios-10-beta-cho-moi-nguoi.2614844/

 

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn