Header ads

Header ads
» » Leica ra mắt bộ đôi đồng hồ L1 và L2: giá từ 270 triệu vì đó là Leica!

đồng hồ, Leica đã cho ra mắt bộ đôi đồng hồ Leica L1 và L2. Cả 2 đều có thiết kế mặt tròn 41mm, dày 14mm, vỏ thép không gỉ hoàn thiện phay xước, chống nước ở độ sâu 50m, logo Leica ở trung tâm cùng dòng chữ Wetzlar và Made In Germany. Mẫu L1 chỉ có chức năng báo giờ và ngày tháng cơ bản trong khi mẫu L2 có thêm báo ngày đêm và giờ GMT.

Cả 2 chiếc đồng hồ sử dụng máy do Lehmann Präzision, một công ty chuyên làm các thiết bị cơ khí độ chính xác cực cao ở Đức. Cạnh bên của đồng hồ là 2 nút bấm, một nút reset kim đếm giờ và một nút chỉnh giờ đính một viên hồng ngọc (có vẻ như muốn gợi nhớ về chấm đỏ huyền thoại của Leica).

L1 và L2 có 2 phiên bản mặt đen và mặt đỏ, bán ra với giá từ 10.000 euro tại tất cả các Leica boutiques trên toàn cầu. Nếu anh em nào có nhu cầu mua thì hãy nhanh chân lên bởi năm đầu chỉ có 400 chiếc được sản xuất. Thêm một thông tin khác là sẽ có thêm một chiếc L3 sẽ bán ra vào năm 2019, dùng vỏ vàng rose gold và hợp tác sản xuất với một thương hiệu kim hoàn từ Ý.

Đang tải Leica-1.jpg… Đang tải Leica-3.jpg… Đang tải Leica-4.jpg… Đang tải Leica-5.jpg… Đang tải Leica-6.jpg… Đang tải Leica-8.jpg… Đang tải Leica-9.jpg… Đang tải Leica-10.jpg… Đang tải Leica-12.jpg… Đang tải Leica-13.jpg… Đang tải Leica-15.jpg…

Tham khảo Hoodikee
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn