Header ads

Header ads
» » » » » SIÊU ĐẲNG CẤP Với 10 Công Cụ Thuyết Trình

Không gì buồn ngủ hơn là ngồi xem một bài thuyết trình đơn điệu và nhiều chữ. Theo QuickSprout, màu sắc và hình ảnh tác động tới 85% quyết định hành động của con người. Do vậy mà một bài trình chiếu đẹp và khoa học có tác động rất lớn đến hiệu quả công việc của bạn. Tin vui là bạn có thể thiết kế những bài thuyết trình tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí 10 công cụ dưới đây. Đồng thời, 10 công cụ này cũng là một chút đổi mới nếu bạn đã quá quen với Powerpoint. Hãy cùng khám phá và chia sẻ nhé!

Nếu bạn muốn chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học THUYẾT TRÌNH SÁNG TẠO VỚI POWTOON
 Xây dựng website
Prezi dành cho những người không phải dân thiết kế có thể thiết kế những bài thuyết trình đẹp và sáng tạo theo cách đơn giản nhất. Từ lâu, Prezi đã gây ấn tượng với người sử dụng nhờ khi sưu tập template “khủng” và siêu đa dạng phong phú về chủ đề. Đặc biệt, nhà sản xuất mới cho ra mắt công cụ Prezi Business với tiêu chí: Không chỉ là thuyết trình- Prezi Business là những cuộc trò chuyện. Công cụ này giúp bạn điều chỉnh giao dịch buôn bán trong nháy mắt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng bằng cách di chuyển linh hoạt đến cac slide khác nhau mà không cần tuân theo thứ tự có sẵn. Và còn rất nhiều công dụng thú vị khác ở Prezi đang chờ bạn khám phá chỉ với gái 0đ
Emaze từ lâu cũng là địa chỉ bỏ túi của nhiều người khi cần thuyết trình. Emaze đặc biệt chú trọng vào các template mang tính sáng tạo và nghệ thuật. Bạn có thể tạo chọn cho mình những template 2D hay 3D chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, website này cũng hỗ trợ công cụ dịch để bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình với bất cứ ai. Tuyệt vời hơn, Emaze có Cloud-based giúp người dùng lưu trữ tất cả các sản phẩm thuyết trình mà không tốn bộ nhớ máy và có thể tải về bất cứ lúc nào.

WPS Office là giải pháp “trong mơ” cho một phần mềm miễn phí và cực kỳ hữu dụng. Hiện nay, phần mềm này hỗ trợ tới 7 ngôn ngữ sử dụng: Anh, Pháp, Đức, Tây Ba Nha, Bồ Đào Nha, Nga và Ba Lan. Bộ nhớ Cloud của WPS Office lên tới 1G miễn phí dành cho PC và iOS. Tuyệt vời hơn, phần mềm này cung cấp hàng ngàn mẫu template cho bạn thoải mái lựa chọn mà không phải tải template ở bất cứ nguồn nào khác.
Impress thực sự là công cụ tuyệt vời cho các tiết mục trình chiếu sáng tạo. Khác với Powerpoint, Impress hỗ trợ rất nhiều chế độ chỉnh sửa và trình chiếu: normal- chỉnh sửa thông thường, outline- tổ chức và sắp xếp nội dung dạng chữ, notes- xem và sửa các ghi chú tương ứng với mỗi slide, handout- xem trước slide khi được in, slide sorter- chế độ cho phép người dùng nhanh chóng đi tới 1 slide bất kỳ. Tuyệt vời hơn nữa, Impress có công cụ vẽ cực kỳ đơn giản mà lại có thể tạo được cả tranh 2D và 3D từ văn bản.
Nhìn chung, iCloud Keynote giống với phiên bản dành cho iOS hơn là cho desktop. Vì vậy mà có một số bất tiện mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng công cụ này. Ví dụ như văn bản được tạo ở kích thước tiêu chuẩn có thể chứa một vài yếu tố mà phiên bản online không hỗ trợ. Nhưng bù lại, người dùng có thể chia sẻ sản phẩm của mình chỉ với một đường link đơn giản hay có thể tải xuống ở dạng Keynote, PDF hay Powerpint.
PowToon đã và đang chứng tỏ được vị trí số 1 trong việc tạo văn bản hoặc video thuyết trình. PowToon đặc biệt ở chỗ phần mềm nay cung cấp các template được thiết kế, sắp xếp bố cục sẵn, do vậy mà người sử dụng có thể hoàn thiện bài thuyết trình chỉ trong vòng 20 phút. Chính bởi sự tiện lợi và đa dạng này mà từ Top 500 công ty kinh doanh, đến các trường Ivy League hay studio của Hollywood cũng đều sử dụng PowToon như một công cụ không thể thay thế.
Nếu bạn muốn chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học THUYẾT TRÌNH SÁNG TẠO VỚI POWTOON

 Xây dựng website

Châm ngôn của SlideDog là Tự do để sáng tạo. Công cụ này cho phép bạn kết hợp tất cả các hình thức media: Powerpoint, Word, Excel, video, PDF,… trong bài thuyết trình của mình.  Với SlideDog, bạn không bảo giờ phải chuyển đổi giữa các phần mềm khác nhau trong khi thuyết trình. Tuyệt vời hơn nữa, người sử dụng có thể chia sẻ live stream bài thuyết trình với khán giả chỉ với một nút bấm đơn giản. Với hai công dụng tiêu biểu trên đây thì SlideDog cũng xứng đáng cho một lần trải nghiệm nếu bạn chưa từng nghe qua công cụ này phải không nào.
Speaker Deck không chỉ là phần mềm thuyết trình mà còn là cách đơn giản nhất để chia sẻ những sản phẩm của bạn lên web (có thể là chính web của Speaker Deck), từ đó mà tăng lượng khán giả tiềm năng. Phiên bản điện thoại đã ra mắt và việc đồng bộ nội dung diễn ra tự động. Speaker Deck cho phép chia sẻ bài trên các mạng xã hội từ website Speaker Deck.  Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản (miễn phí) và tải file PDF lên bằng cách sử dụng website Speaker Deck.
Canva là website khá biết “chiều lòng” người dùng khi ngay từ đầu đã phân loại đối tượng, từ giáo viên, sale, nghệ sỹ, dân kinh doanh,…Sau khi chọn đối tượng, Canva tiếp tục phân loại mục đích thuyết trình của bạn là gì để đưa ra những template phù hợp nhất. Thật tuyệt vời phải không nào!
Về cơ bản, Slidebean cũng như các website trên, cho phép tích hợp mọi nội dung trong slide để bạn không phải chuyển qua các phần mềm khác trong khi thuyết trình hay Slidebean có thể kết nối với mọi thiết bị mà không bị lỗi font hay ảnh.
Nếu bạn muốn chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học THUYẾT TRÌNH SÁNG TẠO VỚI POWTOON

 Xây dựng websiteCập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Học viện đào tạo trực tuyến

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn