Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Adobe đang làm một bản Photoshop "đầy đủ" cho iPad, năm sau ra mắt?

Adobe đang thực hiện nhiều thay đổi với toàn bộ nền tảng của Photoshop để giúp nó chạy đa nền tảng tốt hơn, và một bản "đầy đủ" cho iPad cũng sẽ xuất hiện nhằm phục vụ những người thích chụp ảnh, chỉnh sửa nhanh chóng ngay tại "hiện trường", đưa ngay ảnh cho khách xem hoặc chỉ đơn giản là chỉnh ảnh khi đi du lịch mà không cần tới laptop. Một nhân viên phát ngôn của Creative Cloud đã xác nhận kế hoạch này nhưng không tiết lộ mốc thời gian, còn nguồn tin mật thì chia sẻ bản demo sẽ có trong tháng 10 năm nay, dự kiến năm 2019 có hàng cho anh em tải về xài.

Hiện tại Photoshop cũng có một bản mobile (gọi là PS Fix) nhưng chủ yếu chỉ để chỉnh sơ sơ vui vẻ thôi chứ chưa phải là công cụ làm việc chuyên nghiệp như Photoshop trên máy tính. Nếu bản hoàn chỉnh này ra đời, nó sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn của Affinity Photo, cũng là một app chỉnh ảnh đồ sợ dành cho iPad. Photoshop for iPad nhiều khả năng sẽ cần gói cước Adobe Creative Cloud 9,99$ / tháng (gói này có cả Photoshop cho PC và Lightroom nữa nên tính ra rẻ chứ không mắc, nhọ cái là chưa cho Việt Nam mua, muốn mua phải VPN qua Singapore đỡ).

Bloomberg nói thêm rằng Adobe cũng sẽ ra mắt thêm các app khác cho thiết bị di động nhưng chưa có thồi gian rõ ràng.

Nguồn: Bloomberg
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn