Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Instagram đã có thêm tính năng gọi video, mời anh em sử dụng thử

Instagram, ở bản cập nhật mới nhất, ứng dụng mạng xã hội này đã được tích hợp vào bộ chat tính năng video call. Instagram vốn được rất nhiều người dùng yêu thích và con số người dùng cũng đang tăng trưởng rất nhanh. Trước đây thì tính năng chat của ứng dụng này khá thô sơ, tuy nhiên sau khi cập nhật thêm video call thì mình thấy trên các trang nước ngoài rất nhiều bạn thích thú với điều này.

Để sử dụng, anh em cần cập nhật phiên bản mới nhất trên App Store hoặc Google Play, sau đó vào khu vực nhắn tin, lúc này góc trên cùng bên phải sẽ có thê logo hình camera, chỉ cần bấm vào đó là có thể sử dụng như các dịch vụ khác. Mình có sử dụng thử nhanh để xem chất lượng như thế nào, cá nhân mình thấy chỉ dừng ở mức khá ổn, hình ảnh không quá nét và âm thanh chưa rõ ràng hay bị méo tiếng, cả khi dùng 4G hay wifi, chất lượng mình cảm thấy chưa thể so với Messenger, Duo, Skype, và tất nhiên là FaceTime, rõ ràng nhà phát triển cần phải làm việc thêm để tính năng này xịn hơn nữa, có chất lượng để đánh đổi với việc thiếu nhiều hiệu ứng và các tính năng vui vẻ so với các dịch vụ gọi Video khác. Anh em đã sử dụng tính năng này chưa và thấy thế nào, mời chia sẻ nhé.

Đang tải ins.jpg…

 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn