Header ads

Header ads
» »Unlabelled » Microsoft dời dự án smartphone màn hình gập sang năm sau vì sợ ảnh hưởng xấu tới thương hiệu Surface

Microsoft đã hủy kế hoạch giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập Andromeda trong năm 2018 và dời sang năm sau. Lý do được đưa ra đó là những thứ cần để máy chạy không kịp có mặt trong đợt update Windows 10 kế tiếp (Redstone 5), ngoài ra thiết bị cũng "không đem tới một giải pháp phần cứng - phần mềm đủ hấp dẫn để giúp cho Microsoft, và quan trọng hơn là cũng không giúp gì cho thương hiệu Surface". Nói cách khác, Microsoft lo ngại nếu sản phẩm này quá tệ và không được đón nhận thì nó sẽ biến thương hiệu Surface thành "một quả bom xịt" tương tự Lumia (sau khi về tay Microsoft) hay Surface RT.

Nhưng hủy không có nghĩa là dừng luôn, Microsoft hiện đã "gửi sản phẩm này về lại phòng lab để thiết kế lại", có thể nó cũng sẽ được nâng cấp vi xử lý mạnh hơn, từ Snapdragon 835 lên thành chip Snapdragon 850 mới dành cho PC hay thậm chí là một dòng CPU mới hoàn toàn. Nếu mọi chuyện diễn như dự tính thì đến cuối năm 2019 Andromeda sẽ xuất hiện. Nó cũng sẽ được đánh giá chặt chẽ và "sẽ chỉ được ra mắt nếu đảm bảo thành công". Nếu cần, máy sẽ "tiếp tục thiết kế lại cho tới khi tìm thấy công thức phù hợp".

Nguồn: Thurrott.com
 Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn