Header ads

Header ads
» » » Sách nói Tìm lại chính mình - Marcia Grad


Với Tìm lại chính mình, mỗi chúng ta như đang đốt đuốc soi tỏ những góc khuất sâu kín trong tâm hồn, lắng nghe tiếng gọi của con tim để lựa chọn sống đúng với con người thật của mình.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Tìm lại chính mình kể về cuộc hành trình đi tìm lại con người thật của nàng công chúa Victoria. Sinh ra trong sự yêu thương đùm bọc của vua và hoàng hậu, nàng lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích thơ mộng mà nàng luôn tin là có thật. Rồi một ngày nàng nhận ra rằng mọi thứ không phải luôn như nàng mong muốn, nàng phải lựa chọn giữa ở lại trọn đời bên hoàng tử hay ra đi để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn. Theo lời khuyên của vị Thầy Thuổc Trái Tim, công chúa đã bắt đầu cuộc hành trình gian khó để tự khám phá bản thân mình trên Con Đường Chân Lý, mạo hiểm đi vào Vùng Đất của Sự Thật. Ra đi để tìm lại chính mình là phương thuốc duy nhất để nàng tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn cũng như khám phá được ý nghĩa của một tình yêu thật sự.
Hành trình của công chúa Victoria là một câu truyện cổ tích hiện đại, nơi mà công chúa không hài lòng với một cuộc sống tẻ nhạt nơi cung điện vàng son. Công chúa không cầng vàng ngọc, không cần một hoàng tử để tiếp nối chuỗi ngày kìm nén bản ngã của mình. Đi theo Victoria, để thấy rằng nếu không ý thức trung thực với bản thân, một ngày nào đó ta muốn tìm lại chính mình, con đường ấy là muôn vàn gian khổ.

Thông tin tác giả
Nữ tác giả Marcia Grad viết khá ít sách. Cho đến nay, những cuốn sách đã xuất bản của bà chỉ có khoảng sáu cuốn, ba cuốn tiếng Anh và ba cuốn tiếng Tây Ban Nha. Tìm lại chính mình là tác phẩm bà viết bằng tiếng Anh.

Thông tin thêm
Một số cuốn sách khác về tạo động lực cho bản thân: Tìm về sức mạnh vô biên, Tin vào chính mình, Sống với niềm vui mỗi ngày,...

Tải sách nói
Phần 1: http://www.mediafire.com/?9noq32w7co12slx
Phần 2: http://www.mediafire.com/?zijyhpd4eb1l789

NGHE TRỰC TUYẾN SÁCH NÓI

Phần mở đầu

Chương 1

Chương 2

Chương3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

(

About Học viện đào tạo trực tuyến

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn