Header ads

Header ads
» » » » Phần mềm Quản Lý Wifi Khách Sạn, Quán Café chuyên nghiệp

Giới thiệu về Antamedia Hotspot 3.6 Full Crack
Antamedia Hotspot 
3.6 là phần mềm quản lý Wifi về số lượng truy cập, giới hạn băng thông hay tính phí sử dụng,... Đây là một phần mềm được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn cao cấp hay các quán cafe.

[​IMG]Antamedia Hotspot 3.6 Full

Đây là giải pháp mã hóa truy cập dạng WEP/WPA/WPA2 hoặc xác lập quyền truy cập theo địa chỉ MAC, địa chỉ IP... Song những giải pháp này gây nhiều phiền toái cho khách hàng cũng như nhà quản trị.

Tính năng ưu Việt của Antamedia Hotspot 
  • Antamedia tương thích tốt với hầu hết các phần cứng (router, switch mạng, AP), giao diện trực quan, cho phép cài đặt tự động (Wizard).
  • Chương trình giúp bạn quản lý chi tiết người dùng như: áp hạn mức băng thông, giới hạn thời gian sử dụng, kiểm soát, tính cước truy cập… và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.
  • Ngoài ra, bạn có thể tùy biến, thay đổi trang đăng nhập để đưa các thông tin quảng bá đến người truy cập - điều này hữu ích để mọi người nhớ đến bạn nhiều hơn.
Một vài hình ảnh về Phần mềm quản lý kết nối và tính phí truy cập Wifi

Quản lý kết nối Wifi
Giao diện chính chương trình

[​IMG]phần mềm quản lý wifi

[​IMG]Antamedia Hotspot Full Crack

Tính phí sử dụng

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn