Header ads

Header ads
» » » » » Khóa học sử dụng Powtoon để tạo video chuyên nghiệp SÁNG TẠO

Powtoon là một phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả các công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu tùy chọn miễn phí và cả những mẫu chuyên nghiệp trả phí.

 Sử dụng Powtoon miễn phí là cách nhanh nhất giúp bạn tạo ra video nhằm thực hiện chiến lược Virual marketing. Mỗi video được chia sẻ trên các mạng xã hội sẽ tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng của bạn.

Nếu bạn muốn chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học THUYẾT TRÌNH SÁNG TẠO VỚI POWTOON
 Xây dựng website
Sử dụng Powtoom là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon. Các bước bạn cần làm sẽ là: Đăng ký một tài khoản trên Powtoon tại địa chỉ https://www.powtoon.com. Sau đó bạn vào thư viện có sẵn trên Powtoon để chọn mẫu phù hợp.

Nhưng trước khi bạn làm video bạn cần phải có những ý tưởng được vạch ra. Bạn cần chuẩn bị file âm thanh, có thể là file nhạc hoặc một đoạn ghi âm giọng nói của bạn. Trong thư viện tại Powtoon có file nhạc miễn phí. Về file ghi âm giọng nói thuyết trình bạn có thể tự làm hoặc thuê trên Fiverr. Tiếp tục là bạn cần chuẩn bị những hình ảnh của riêng bạn. Để có những hình ảnh đẹp bạn hãy vào trang flickr.com để tìm. Trên Flickr có hình ảnh miễn phí và hình ảnh trả phí. Bạn nên sử dụng hình ảnh có bản quyền trên video.
Nếu bạn muốn chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học THUYẾT TRÌNH SÁNG TẠO VỚI POWTOON
 Xây dựng website
Một video chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn truyền tải được nội dung một cách đầy đủ và sống động. Bạn hãy xem video mà tôi đã thực hiện trên Powtoon. Nếu bạn  cần hướng dẫn trực tiêp email cho tôi: dinhanhtuan68@gmail.com


Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn