Header ads

Header ads
» » » » » Khóa học hướng dẫn tự tạo video chuyên nghiệp SÁNG TẠO

Khóa học hướng dẫn tự tạo video chuyên nghiệp sáng tạo sẽ giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả các công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu tùy chọn.

 Sử dụng công cụ tạo Video clip là cách nhanh nhất giúp bạn tạo ra video nhằm thực hiện chiến lược Virual marketing. Mỗi video được chia sẻ trên các mạng xã hội sẽ tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng của bạn.


Nếu bạn muốn tạo video chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học HƯỚNG DẪN TỰ TẠO VIDEO CLIP CHUYÊN NGHIỆP SÁNG TẠO
 Xây dựng website
Và thật xúc động khi học viên đã học và làm được dự án của mình. Nó là động lực cho chúng tôi tiếp tục con đường đã chọn. Nhất là tinh thần học tập như:
Thật tuyệt vời! Hãy tham gia để đạt được kết quả và thành công như vậy.

Khóa học này là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng các công cụ, thao tác mà chúng tôi truyền đạt.

Để chuyên nghiệp, trước khi bạn làm video bạn cần phải có những ý tưởng được vạch ra. Bạn cần chuẩn bị file âm thanh, có thể là file nhạc hoặc một đoạn ghi âm giọng nói của bạn. Về file ghi âm giọng nói thuyết trình bạn có thể tự làm. Tiếp tục là bạn cần chuẩn bị những hình ảnh của riêng bạn. Để có những hình ảnh đẹp bạn hãy vào trang flickr.com để tìm. Trên Flickr có hình ảnh miễn phí và hình ảnh trả phí. Bạn nên sử dụng hình ảnh có bản quyền trên video.


Nếu bạn muốn chuyên nghiệp và sáng tạo hãy tham gia khóa học HƯỚNG DẪN TỰ TẠO VIDEO CLIP CHUYÊN NGHIỆP SÁNG TẠO
 Xây dựng website
Một video chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn truyền tải được nội dung một cách đầy đủ và sống động. Bạn hãy xem video mà tôi đã thực hiện trên một công cụ của chúng tôi. Nếu bạn  cần hướng dẫn trực tiêp email cho tôi: dinhanhtuan68@gmail.com


Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn