Header ads

Header ads
» » [Video] Điện thoại chống nghe lén của Viettel, tích hợp chip bảo mật riêng, giá từ 1000$

Viettel Luxury Phone là chiếc điện thoại mà Viettel dự kiến sẽ ra mắt ở nửa cuối năm nay, nó sẽ chạy Android nhưng không tích hợp WiFi đồng thời bổ sung thêm các con chip bảo mật bên trong để chống nghe lén hay tự động hủy toàn bộ nội dung bên trong điện thoại nếu bị mất. Sẽ có 2 phiên bản khác nhau: bản siêu cao cấp sẽ không có camera, tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật trong khi bản thương mại cho người dùng cuối sẽ không bảo mật đến mức tiêu cực như vậy, có giá bán lẻ vào khoảng 1000$Theo nguồn tin thì máy sẽ dùng SnapDragon 430, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB và màn hình 5.2" FullHD. Với phiên bản thương mại thì người dùng sẽ có thể tùy chọn màu da phía sau để Viettel tùy chỉnh. Giá của Viettel cao như vậy là vì đây là các sản phẩm làm bằng tay, da thật.

Những sản phẩm này sẽ được sản xuất ở Việt Nam, kiểm tra hoàn toàn bằng tay trước khi bán ra. Thông tin thêm về các chế độ bảo mật các bạn có thể xem phía dưới.

Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-13.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-14.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-15.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-2.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-3.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-4.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-5.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-6.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-7.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-8.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-9.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-10.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-11.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-12.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn-16.jpg… Đang tải Viettel_Luxury_tinhte.vn.jpg…
Ảnh: Gia Hưng, Dân Trí
 


Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn