Header ads

Header ads
» » » Khóa học lập trình MSWLogo và cách cài đặt- Công cụ lập trình cho học sinh tiểu học hay nhất

MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được thiết kế và phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig. Giao diện chính của chương trình như sau.

Giao-dien-MSWLogo

Cách cài đặt MSWLogo.

MSWLogo được cung cấp miễn phí, phiên bản hiện nay 6.5, ở phiên bản này các bạn có thể xuất kết quả thành file ảnh định dạng gif. Để tải mswlogo bạn có thể vào đâyhttp://www.softronix.com/download/mswlogo65.exe  để xem thêm một số ví dụ mẫu cũng như các công cụ khác bạn vào đây :http://www.softronix.com/logo.html
Trường hợp bạn chạy bản 6.5 ở trên mà gặp thông báo lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, 0, TMyWindow thì bạn nên dùng bản cài đặt bản nàyobjectwindows-exceptionSau khi tải về máy các bạn chạy file cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình cho tới khi xuất hiện biểu tượng của MSWLogo là xem như bạn đã thành công.
MSWLogo
Nếu bạn cài MSWLogo trên Windows 7 trở lên mà muốn xem trợ giúp thì bạn phải tải thêm chương trình WinHlp32.exe về máy, hãy vào links và tải bản phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của bạn. Sau khi chạy xong bạn xem xem được trợ giúp trong MSWLogo.


Để tham gia khóa học bạn nhấn vào link bên dưới:

Và thật hạnh phúc khi có những nhận xét của học viên đã học ví dụ như:


Bạn cần hướng dẫn hãy liên hệ với chúng tôi:
Cập nhật công nghệ từ Youtube tại link: https://www.youtube.com/channel/UCOxeYcvZPGf-mGLYSl_1LuA/videos
Để tham gia khóa học công nghệ truy cập link: http://thuvien.hocviendaotao.com
Mọi hỗ trợ về công nghệ email: dinhanhtuan68@gmail.com

About Tuấn Đinh Anh

Xinh chào bạn. Tôi là Đinh Anh Tuấn - Thạc sĩ CNTT. Email: dinhanhtuan68@gmail.com .
- Nhận đào tạo trực tuyến lập trình dành cho nhà quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, phần cứng .
- Nhận thiết kế phần mềm quản lý, Web, Web ứng dụng, quản lý, bán hàng,... Nhận Thiết kế bài giảng điện tử, số hóa tài liệu...
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn